Zoom là 1 trong những ứng dụng rất gần gũi trong quy trình học tập và làm việc từ xa. Một trong những tính năng thông dụng được không ít người chọn là biến đổi background khi áp dụng Zoom. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết bí quyết đổi ảnh nền trong Zoom trên smartphone và trang bị tính. Trong bài viết này, Sforum đã gửi đến bạn các cách đổi nền đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền zoom

*
Cách đổi màn hình trong Zoom trên điện thoại

Cách đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Thao tác về cách đổi background Zoom trên iphone được triển khai khá đối chọi giản. Sau đó là bước ví dụ mà chúng ta cần triển khai theo để đổi background trong Zoom.

Bước 1: bạn hãy mở áp dụng Zoom lên cùng tham gia vào cuộc họp. Để đổi được nền bạn bấm vào Khác (biểu tượng dấu tía chấm). Tiếp tục, chúng ta chọn vào mục Nền và bộ lọc được hiện trên màn hình.

*
Chọn vào mục không giống rồi chọn Nền và cỗ lọc trên Zoom

Bước 2: thời gian này, những hình nền bao gồm sẵn trên khối hệ thống sẽ được hiển thị ra. Các bạn hãy bấm vào hình nền phù hợp nhất để tiến hành đổi nền ảo Zoom.

*
Chọn màn hình trên hệ thống

Bước 3: nếu như bạn không thích cần sử dụng nền ảo Zoom bao gồm sẵn trên hệ thống thì cũng rất có thể tự cài lên. Việc này khiến cho bạn chọn được rất nhiều tấm hình thương yêu và bắt mắt hơn. Bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu cùng và thêm ảnh từ tủ sách của máy. Vậy là bạn đã hoàn tất câu hỏi đổi hình nền Zoom trên điện thoại iPhone.

*
Thêm ảnh cá nhân hậu thư viện máy

Cách đổi hình nền trong Zoom trên điện thoại thông minh Android

Việc tải background mang lại Zoom trên smartphone Android cũng khá được thực hiện nay rất dễ ợt như trên iPhone. Theo dõi các bước hướng dẫn sau đây để triển khai bạn nhé.

Bước 1: Sau khi Zoom được cài đặt bạn vào áp dụng Zoom trên điện thoại cảm ứng Android và tham gia buổi họp mới. Tại giao diện cuộc họp, các bạn nhấn chọn Khác có biểu tượng dấu bố chấm. Kế tiếp bạn nhận chọn vào dòng xoáy Nền ảo được hiển thị để đổi nền.

*
Chọn vào không giống và chọn mục Nền ảo

Bước 2: giao diện đổi nền game Zoom xuất hiện. Bạn nên chọn hình ảnh thích thích hợp trên khối hệ thống để có thể đổi background.

Xem thêm: Cách Phát Âm Ed Es Chuẩn Như Người Bản Xừ, Cách Phát Âm Đuôi

*
Thay đổi ảnh nền trên hệ thống

Bước 3: Trường hòa hợp nếu bạn muốn dùng hình ảnh cá nhân của chính mình làm nền Zoom. Nên chọn lựa vào dấu cùng để thêm ảnh nền.

*
Thêm hình ảnh khác từ máy của bạn

Cách đổi ảnh nền trong Zoom trên sản phẩm tính

Như trên, tôi đã hướng dẫn 2 bí quyết đổi ảnh trên nền trong zoom trên điện thoại cực solo giản. Còn đối với các dòng máy vi tính PC thì sao? Sau đây là cách đổi nền game trong Zoom trên laptop Mac và máy tính xách tay Windows.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên máy tính, lựa chọn vào cài đặt bên đề nghị màn hình.

*
Chọn vào Cài đặt lên màn hình

Bước 2: tiếp tục nhấp vào mục Virtual Background. Những hình nền hệ thống hiện ra, bạn hãy nhấp chọn hình phù hợp nhất.

*
Chọn Virtual Background để đổi nền

Bước 3: Nếu bạn muốn thêm hình ảnh từ trang bị hãy nhấn chọn dấu cộng (Add Image) nhằm chọn ảnh từ tủ sách máy.

*
Chọn dấu cùng để thêm hình ảnh khác

Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại cảm ứng Samsung, OPPO

Với cách đổi background vào Zoom trên smartphone Samsung bạn sẽ thực hiện nay giống việc đổi nền trên điện thoại Android. Vì smartphone Samsung sử dụng hệ điều hành quản lý Android nên quá trình sẽ tương tự như như vậy.

Zoom là ứng dụng được nghiên cứu sử dụng tương thích với nhiều thiết bị. Không những liên kết được với nhiều người tổ chức triển khai học online, hội họp. Mà anh tài đổi màn hình trên zoom cũng rất tiện lợi cho chúng ta khi chuyện trò trực đường tự tin rộng trong rất nhiều bối cảnh.

*
Đổi nền Zoom trên năng lượng điện Android y hệt như trên Samsung

Sforum vừa đưa thông tin về giải pháp đổi ảnh trên nền trong Zoom trên smartphone và thiết bị tính. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công các thao tác làm việc kể trên. Nếu còn gì khác thắc mắc về vấn đề đổi background Zoom, hãy bình luận bên dưới bạn nhé.