dây cáp mạng Cáp mạng bấm sẵn Cáp mạng AMP lắp thêm mạng Phụ kiện mạng Tổng kho wifi cũ Đĩa CD- DVD white Cáp HDMI, card đồ họa Cáp đồng trục dây cáp quang Phụ khiếu nại pc- laptop thông tin
sạc cáp mạng Cáp mạng bấm sẵn Cáp mạng AMP sản phẩm mạng Phụ khiếu nại mạng Tổng kho wifi cũ Đĩa CD- DVD trắng Cáp HDMI, card vga Cáp đồng trục cáp sạc quang Phụ kiện pc- máy tính
*

*

*

*

*

Hướng dẫn bấm dây mạng không yêu cầu kìm

- Dây mạng là thiết bị quan trọng để kết nối internet trên trang bị tính, mặc dù nhiên, trong một trong những trường hợp, dây mạng ko được bấm sẵn 2 đầu( bởi vì người chào bán quên bấm), hoặc dây mạng nhà của bạn bị hư đầu .- Nếu có kìm bấm mạng thì mọi việc đã trở lên trên quá dễ dàng dàng. Cơ mà nếu bạn không có kìm mạng, thì các bạn sẽ xử lý như vậy nào?

Cách 1: mua 1 dòng kìm mạng về bấm. Phương án này tương đối tốn kém và không cần thiết khi các bạn có ít yêu cầu cần sử dụng tới nó. Bạn chỉ mong muốn bấm lại 1 đầu dây mạng thôi mà.

Bạn đang xem: Cách đấu dây mạng internet

Cách 2: sở hữu dây mạng ra cửa hàng máy tính nhằm bấm lại đầu dây. Phương pháp này hơi khó khăn do nhiều bạn kéo dây mạng đi khôn cùng xa, mong mang dây ra siêu thị máy tính bắt buộc gỡ dây xuống, sau khi bấm lại kéo dây lại 1 lần nữa.

Vậy gồm cách nào để cách xử trí trường vừa lòng này? Bấm dây mạng không đề nghị kìm có được không?

Dưới đây, studyinuk.edu.vn sẽ chỉ dẫn bạn bấm dây mạng không nên kìm chuyên sử dụng nhanh và công dụng nhất. Nếu như khách hàng nào " lười đọc", hoàn toàn có thể xem video youtube trên đường links sau

https://www.youtube.com/watch?v=a3Yn7shH2bY&t=11s

Cách bấm dây mạng không đề nghị kìm

1.Chuẩn bị dụng cụ

- Đoạn dây sạc mạng bạn muốn bấm-Một tô vít 2 cạnh nhỏ- vài ba đầu cáp mạng RJ45-Một con dao rọc giấy hoặc kéo để giảm vỏ với lõi dây

2. Xác định chuẩn chỉnh cáp mạng mà bạn muốn bấm

-Có 2 chuẩn chỉnh dây mạng phổ cập là chuẩn chỉnh A cùng B, các bạn quan giáp hình vẽ sau và bấm theo nhé.

*

3. Quá trình bấm dây mạng không nên kìm

Bước 1: Đầu tiên đoạn dây mạng của chúng ta các các bạn dùng dao, kéo tiễn tròn khoản 40cm từ trên đầu vào như hình dưới đây.

- Chú ý: các bạn tiễn vừa phải làm thế nào để cho hiện những màu dây chứ không cần được tiễn chạm tới dây đồng.

*

Bước 2: Từ những dây chúng ta xếp theo máy tự chuẩn mình định bấm cùng kéo thẳng bọn chúng ra như hình sau.

*

- Đổi chỗ màu xanh lá cây lá cây với white color của xanh domain authority trời mang lại nhau.

Xem thêm: Cách Làm Thân Cây Mai Bằng Giấy Nhún Để Đón Lộc Vào Nhà, Hướng Dẫn Làm Hoa Mai

*

Bước 3: Xếp các dây lại gần kề với nhau và dùng kìm hoặc kéo giảm bằng.

*

- sau đó đó đưa đầu dây vào đầu cáp thiệt sâu để những đầu chãm lõi đồng.

*

Bước 4: Tại bước bấm dây mạng không phải kìm quan trọng này chúng ta cần chú ý:

- Một là:dùng sơn vít 2 cạnh chèn vào khe như hình tiếp sau đây để thắt chặt và cố định dây không tồn tại dây di chuyển tương tự như tụt ra.

*

- hai là sau khi thắt chặt và cố định được đầu dây mạng. Các bạn đặt xuống bàn tiếp nối giữ cụ định. Sử dụng tô vít dấn thẳng từng chân đồng(khe đồng) của dây. Chú ý vì khe đồng rất nhỏ bé nên chúng ta phải thao tác chấm dứt khoát tránh nhằm bị trượt hoặc dứt.

*

- sau đó đó chúng ta nhấn với lần lượt những dây còn lại.

*

- cha là kiểm tra các đầu các bạn đã dấn xuống chưa, bằng nhau chưa. Tất cả đã tụt vào vị trí chính xác chưa.

*

- Cuối cùng chúng ta đã bấm hoàn thành dây mạng nhưng không nên dùng đến kìm chuyên dụng. Các bạn có thể kiểm tra hoặc test bằng cách kết nối từ modem tới laptop xem có internet chưa.

*

Qua nội dung bài viết trên, chúng ta đã biết cách bấm dây mạng không buộc phải kìm với các vật dụng bao gồm sẵn vào nhà. Phương pháp bấm đầu dây mạng không phải kìm này chỉ áp dụng khi số lượng dây mạng nên bấm ít, công ty yếu phù hợp với mạng công sở và gia đình. Nếu yêu cầu bấm dây mạng số lượng lớn, hoặc thi công những công trình quan trọng đặc biệt bạn nên áp dụng kìm bấm dây cápmạng nhằm bấm chuẩn và đúng mực tuyệt đối nhé.