Dầu gấc tươi nguyên chất, được sản xuất thủ công, không có chất bảo vệ là nhiều loại dầu gấc cực tốt giúp bạn làm rất đẹp cũng như chăm sóc gia đình tốt nhất. Để yên vai trung phong hơn, các chúng ta cũng có thể trực tiếp sản xuất và bảo vệ dầu gấc trên nhà 1 cách đúng cách và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách bảo quản dầu gấc

*

Cách thổi nấu và chế biến dầu gấc

Để bào chế được tinh chất dầu gấc, các bạn phải chuẩn bị rất đầy đủ các vật liệu và dụng cụ để quá trình nấu dầu gấc không bị cách trở và dầu gấc cũng đạt được kết quả và rất chất lượng nhất.

Nguyên liệu:

+ 1 quả gấc to, tròn và thật chín, cố kỉnh nặng tay.

+ 300ml đậu nành ( hoặc dầu oliu tuyệt dầu dừa hồ hết được).

*

Cách làm

Bước 1: ngã đôi trái gấc, múc hạt với não lấy phần cùi xoàn của quả gấc, tạo ra 1 chiếc khay hoặc bát.

Bước 2: Đem hạt gấc phơi khô bên cạnh trời nắng mang lại se lại và bóc lớp bám ở bên ngoài đi.

Xem thêm: Nghệ Thuật Trong Cách Săn Sale 1K Trên Shopee Freeship Sale 11

Bước 3: tách màng lọc và hạt gấc, sau cùng đem ra phơi khô và xay nhỏ.

Bước 4: cho vô nồi đun nhỏ dại lửa cùng vời đậu nành hoặc dàu dừa hau oliu khoảng chừng 30 phút là có thể bắc xuống nhằm nguội với mag đi bảo vệ trong lọ.

Khi nấu dứt dầu gấc, chúng ta cũng có thể sử dụng rất công dụng để làm bếp ăn, cái đẹp hay trị bệnh. Đặc biết, dầu gấc hoàn toàn có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn ngon và bửa dưỡng.

Tham khảo: SƯỜN LỢN XỐT GẤC

Cách bảo quản dầu gấc

*

Sau lúc dầu gấc đã làm được chế biến xong xuôi và cho vô trong lọ, tốt nhất có thể là số đông lọ màu sắc tối, bạn cũng có thể bảo quản bằng 2 cách:

+ Bảo quản phần lớn ở ánh nắng mặt trời thường: Bạn chỉ việc đóng thiệt chặt nút của lọ dàu gấc lại, sau đó đặt lên trên giá chứa đồ ăn, và áp dụng bình thường. Né xa phần lớn nới có tia nắng mặt trời, có khá nhiều ánh sáng hoặc phần lớn nơi độ ẩm thấp. Lưu lại ý: Tránh mở ra thường xuyên, do vậy sẽ làm cho dầu gấc nhanh hỏng.

+ Bảo quản trong tủ lạnh: sau khoản thời gian chế trở thành hoàn thành, chúng ta có thể cất dầu gấc thành quả vào trong tủ giá buốt ở chống mát nhằm bảo quản. Bằng phương pháp này, bạn cũng có thể bảo quản lí được dầu gấc khoảng tầm trên 2 tháng.

Tham khảo:Bột gấc nguyên chất tại quận hoàng mai - hà nội - Hà Nội

Liên hệ muahàng:

*
Chợ quê

*
Số 42ngõ 155 cầu Giấy- Dịch Vọng- cầu giấy -Hà Nội

*
*
Time : 24/24

*
website : www.studyinuk.edu.vn
*
gmail.com

Chúc các bạn có được lọ dầu gấc suôn sẻ để âu yếm sắc đẹp tương tự như sức khỏe của bạn dạng thân với cả gia đình.