đứng top 16+ trang web tuyển dụng số 1 Việt Nam mang lại nhà tuyển chọn dụng kiếm tìm kiếm ứng viên (cập nhật liên tục)
Điểm tên 20+ website tuyển chọn dụng tìm nhân sự, trong số đó xếp hạng 16 website phổ biến và hiệu quả, bao hàm cả thông tin về web giúp đơn vị tuyển dụng dễ ợt lựa chọn.

*

studyinuk.edu.vn studyinuk.edu.vn-Hiện ni ở vn phải gồm tới hàng trăm ngàn website tuyển dụng mập nhỏ. Số lượng lớn này là cơ hội cho đơn vị tuyển dụng có tương đối nhiều điểm chạm với ứng viên hơn, nhưng cũng gây nên nhiều bối rối. Từng website lại có những quánh trưng phù hợp với những mục tiêu khác nhau; để có chiến lược tuyển chọn dụng hợp lí thì nạm được những đặc trưng này hết sức quan trọng.

Bạn đang xem: Các website tuyển dụng uy tín

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh vấn đề một vài vẻ ngoài khi tuyển chọn dụng thông qua các website việc làm. 3 chính sách đó là:

Thương hiệu tuyển dụng chính là cơ hội tuyên chiến đối đầu của bạn

Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định kết quả của tin tuyển dụng

Tuyển dụng luôn phải đi kèm với dữ liệu

Với con số nhà cung cấp dịch vụ viết bài tuyển dụng phệ như hiện nay nay, việc tiếp thị tin tuyển chọn dụng ko phải là một bài toán vượt lớn so với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc chúng ta đăng tin tuyển dụng lên từng nào trang, mà là làm nạm nào nhằm kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của bạn. Tương đối nhiều doanh nghiệp phải chi tiêu một khoảntiền không hề bé dại cho các trang tin tuyển dụng tuy nhiên cũng không tồn tại được con số ứng viên mong mỏi muốn.

Muốn làm được điều này yên cầu một dư duy về đắm đuối và quản lý tài năng (Talent Acquisition) thay do tư duy tuyển dụng bị động truyền thống. Những công ty tuyển dụng đề nghị tự đổi thay mình thành mọi marketer mà lại sản phẩm đó là các địa điểm trống, còn ứng viên trở thành người sử dụng mục tiêu.

*

Tải xuống miễn giá tiền ebook về phương pháp tuyển dụng 4.0 giúp đơn vị tuyển dụng tư duy như một marketer

Vậy ra làm sao là tuyển chọn dụng như một marketer thực thụ?

Là khi chúng ta chăm chút mang lại mẩu tin tuyển chọn dụng như một nội dung bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển dụng có khả năng“chuyển đổi” ra ứng viên cao nhất, bên tuyển dụng nên vận dụng nguyên tắc AIDA tương tự như trong marketing: Attention - Interest - Desire - Action. Gây tuyệt vời với ứng viên thông qua EVP độc đáo, si mê họ bởi những giới thiệu hấp dẫn về công ty, lôi kéo họ bởi những trung bình nhìn to đùng mà họ có thể cùng phân chia sẻ, và sau cùng là kêu gọi họ ứng tuyển.

Là khi bạn chủ hễ theo dõi hiệu quả chi tiêu của các kênh tuyển chọn dụng. Nếu như như marketing không có dữ liệu y hệt như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, bạn sẽ không thể tối ưu công dụng tuyển dụng ví như như không quản lý được hồ sơ ứng viên đổ về từ các nguồn. Liệu chúng ta có biết nguồn nào đang gửi lại những ứng viên nhất? Ứng viên từ mối cung cấp nào chất lượng nhất? Để ráng được những tin tức này, bạn buộc phải gồm phương án quản lý dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn.

Thời điểm khi bạn thực sự nắm vững được những lý lẽ cơ phiên bản này, đang là cơ hội bạn sẵn sàng để tiếp cận với sử dụng các website tuyển dụng hiệu quả. Với 16+ website sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất có thể để chúng ta bắt đầu.

Lưu ý, danh sách dưới đây được xếp hạng dựa trên số liệu về lượt truy vấn tham khảo từ siêng trang Similarweb, vào thời điểm tháng 3/2022:

*

1. Vn.indeed.com - 2.8triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/(tên miền tại việt nam của Indeed)

Indeed là trang search kiếm vấn đề làm cùng đăng tin tuyển chọn dụng hàng đầu thế giới với bên trên 3 triệu bên tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã có tên miền trên Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 tuyển lựa đăng tuyển miễn chi phí và trả phí, trong khi hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất thương hiệu tuyển dụng siêng nghiệp. Tuy rằng Indeed nước ta còn khá mới lạ nhưng tiềm năng siêu lớn, cùng đặc biệt phù hợp để tuyển dụng những vị trí tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú ý vào những trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Cùng với tác động của đại dịch Covid-19 lên toàn cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượt truy vấn của vn.indeed.com giảm đáng kể, dẫu vậy so với tiến trình tháng 8/2021 (2.45 triệu) đã dần có sự hồi phục.

2. TopCV - 2.5 triệu lượt tầm nã cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù mới chỉ thành lập và cách tân và phát triển từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ cách tân và phát triển vô cùng mạnh mẽ mẽ. Website tuyển chọn dụng này luôn giữ được số lượng truy vấn ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng tính từ lúc tháng 2/2021.

Đi cùng tuấn kiệt khởi tạo thành và thiết kế CV trực tuyến ngay trên website tuyển dụng, TopCV hối hả trở thành điểm đến chọn lựa phổ đổi mới trong xã hội người tìm kiếm việc, nhất là đối tượng sinh viên bắt đầu ra trường. Vấn đề TopCV mau lẹ chen chân vào top website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam chắc hẳn rằng là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

3. Vietnamworks - 2.2triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://www.vietnamworks.com/

Sau một giai đoạn chững lại và "đi ngang" vày Covid-19, cho tháng 3/2022 lưu lượt truy vấn vào Vietnamworks đã gồm sự cải thiện, từ bỏ 1.87 triệu và thời gian tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt.

Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với nhu cầu tuyển dụng những vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt quan trọng có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Vì vậy chuyên trang cũng khá được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin tưởng và thực hiện rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ website này bạn cũng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù đến vị trí các bước mong muốn. Tuy nhiên, cần chú ý vì CV bên trên trang thường giỏi hơn nấc thực tế, các bạn cần quan trọng theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng cử viên qua các vòng để tiến công giá đúng mực được hiệu quả của trang.

4. Careerbuilder - 1.89 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://careerbuilder.vn/

CareerBuilder.vn là siêng trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng bài toán làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn luôn là cái tên thân quen thường xuyên được các nhà tuyển chọn dụng nhắc tới. Siêng trang này cân xứng để đăng tuyển và tìm kiếm những ứng viên bao gồm yêu mong về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tác dụng lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng khá được đánh giá bán là ưu việt đối với website tuyển chọn dụng khác trên thị trường.

5. 123Job - 1.34 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job vận động với sứ mệnh mang về những thời cơ nghề nghiệp tốt nhất cho tất cả những người Việt trẻ và là công ty đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượng truy vấn của 123Job đã có sự tăng trưởng bất chợt biến vượt mốc 1 triệu/tháng sinh hoạt giai đoạn đầu năm mới 2020 với giữ được ổn định định tính đến hiện nay. Ưu điểm của 123Job là gồm sàng thanh lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vào vậy giảm bớt tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

6. Ybox.vn - 1.09 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://ybox.vn

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người tiêu dùng mà Ybox hướng đến cũng thiết yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá khét tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ vào các cơ hội thực tập, bài toán làm part-time, các cuộc thi, những suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia các tổ chức làng hội, tổ chức giành cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với việc nhạy bén và nhà động mạnh mẽ của chúng ta trẻ, lưu lượng truy vấn vào Ybox ngày dần tăng, quá mốc 1.3M vào thời gian tháng 7/2021. Kênh thông tin việc làm này cũng nhận được sự quan liêu tâm nhiều hơn nữa từ những công ty, tập đoàn vốn trước đây chỉ mong muốn tuyển hầu như ứng viên giàu ghê nghiệm.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Tools Trong Excel 2010 Ở Đâu, Thanh Công Cụ Tool Trong Excel 2010 Ở Đâu

*

7. Timviec365 - 1.07 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Từ mốc đỉnh điểm là mon 5/2020 với 2.65 triệu lượt người, bây giờ Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà có lượt truy vấn giảm đáng kể, đặc biệt trong tiến độ 3 tháng thời điểm cuối năm 2020.

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: ko chỉ ra mắt việc làm, mà lại cả khí cụ tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang kiếm tìm việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong những trong số ko nhiều các đơn vị đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí không giới hạn; và thu tiền phí ở các dịch vụ ghim ở những vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

8. Jobsgo - 868 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo đã giữ được số lượng truy cập tương đối ổn định trong khoảng 6 tháng ngay sát đây, với đỉnh tối đa vượt 1 triệu lượt vào tháng 3/2021. Định vị là phầm mềm tìm vấn đề uy tín trên cả thiết bị di động cầm tay thuộc hệ quản lý điều hành Android với iOS, Jobsgo đầu tư chi tiêu mạnh vào áp dụng tìm câu hỏi làm giành cho các ứng viên, từ bỏ đó cung cấp nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm kiếm CV tiềm năng.

9. Timviecnhanh - 861 nghìn lượt truy nã cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn có vị gắng nhất định trong top website tuyển dụng tại nước ta bởi được cho phép nhà tuyển chọn dụng đăng tải phần đa loại thông tin tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo quá trình đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, bởi vì vậy, công ty tuyển dụng rất cần được có cách sàng thanh lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại đều hồ sơ từ siêng trang này.

10. Vieclam24h - 731 nghìn lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, vấn đề làm 24h có được sự hậu thuẫn dạn dĩ mẽ của người tiêu dùng mẹ. Trang web này là cầu nối mang lại hơn 15 triệu lượt tuyển dụng cùng tìm việc thành công, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc làm cho bán thời gian tới Lao cồn phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý. Đặc biệt, trong quy trình tiến độ tháng 1/2022 vừa qua, website đã tất cả sự tăng trưởng khá nổi bật về giữ lượng truy nã cập, tăng 5 bậc so với thời khắc tháng 8/2021 trong danh sách này.

11. Jobstreet - 682 nghìn lượt truy hỏi cập/ tháng

Link: https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng vấn đề làm cực tốt (từ giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc làm cho và công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông phái nam Á, theo Forbes. Hiện tại JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 quý khách doanh nghiệp cùng 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượt tìm kiếm cùng traffic của Jobstreet tương đối ổn định và được reviews là không còn thua kém các kẻ thù tương đương. Ngoại trừ ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mục đích giúp ứng viên và nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác tại nhiều nước trên nuốm giới.

12. JOBOKO - 659 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Link: https://vn.joboko.com

JOBOKO chi phí thân là GoodCV. Được cách tân và phát triển từ 6/2018, tính đến nay, JOBOKO đã có định vị tốt bên trên thị trường, từng bước đã đạt được sự tin cậy của cả nhà tuyển dụng công ty lớn và tín đồ tìm việc. Trang web cung cấp bộ luật pháp tạo, quản lý CV, ứng tuyển chọn trực tuyến đường và gợi ý việc làm phù hợp hoàn toàn miễn phí cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển chọn dụng theo từng giờ.

13. ITViec - 604 nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://itviec.com

Itviec.com, với điểm sáng nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang bài toán làm bậc nhất do độ tác dụng cũng như với phương châm vận động khá tuyệt hảo “IT Jobs for vị trí cao nhất People. Ít tuy nhiên mà chất”. Bởi vì vậy, dù lượng truy cập và xếp hạng có thể thua nhát so với các trang website còn lại, tuy thế ITviec lại là trang web an toàn bậc nhất cho hầu hết nhà tuyển chọn dụng muốn đăng tải các vị trí bài toán làm technology thông tin với yêu cầu cao dành riêng cho nhân sự.

14. Topdev - 479 ngàn lượt tróc nã cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao hàm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho xã hội IT được tổ chức thường niên đang trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev sẽ vươn lên trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trong vấn đề tuyển dụng các vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với con số việc làm cho và hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là 1-1 vị mũi nhọn tiên phong và nhất trong nghành IT tại vn giúp thiết kế và cải cách và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn trong và quanh đó nước. Mặc dù nhiên, lượng truy cập vào website tuyển chọn dụng này có những sự suy giảm nhất định trong một vài tháng gần đây theo dữ liệu từ Similarweb.

15. Timviec.com.vn - 444 nghìn lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://timviec.com.vn/

Với kho tài liệu chứa hơn 30.000 đơn vị tuyển dụng với hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đã trở thành cầu nối đến 49.600 lượt ứng tuyển chọn trong thời gian qua. Các dịch vụ website này cung ứng tương đối khá nhiều chủng loại như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên gợi ý việc làm, ưu tiên gửi qua email Marketing, template và trả lời viết CV xin việc,... đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tín đồ dùng. Timviec.com.vn vẫn phát hành ứng dụng di đụng trên cả hệ điều hành và quản lý Android với iOS.

16. Glints.com/vn - 400nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://glints.com/vn

Glints là căn nguyên tuyển dụng lớn số 1 tại khu vực Đông nam Á từ năm 2013với hơn 5,5 triệu lượt truy vấn hàng tháng, có trụ sở chính tại Singapore. Sát đây, Glints đã và đang không ngừng mở rộng phát triển liên tục tại thị phần Việt Nam, tập trung chính vào những mảng tuyển chọn dụng Business Development, Marketing, Technical, Sales....

Bên cạnh các thời cơ việc làm tại Việt Nam, Glints giúp ứng viên hoàn toàn có thể làm việc remote cho những công ty nước ngoài, mở rộng các chọn lựa việc khiến cho ứng viên.

Một số website việc làm trông rất nổi bật khác tại việt nam (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng hợp CV từ rất nhiều website? hợp tác ngay với giúp sức tuyển dụng studyinuk.edu.vn E-Hiring

Với rất nhiều website tuyển dụng bên trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp tầm trung bình sẽ đồng thời phải sử dụng 3-4 dịch vụ. Bài toán nhận làm hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn gây nhiều khó khăn cho các nhà tuyển dụng: mất nhiều thời gian để download xuống làm hồ sơ từ từng nguồn, không áp theo dõi được kết quả nguồn.

Hệ thống cai quản trị tuyển dụng studyinuk.edu.vn E-Hiring tự động hóa thu thập làm hồ sơ ứng viên từ nhiều nguồn rất có thể giúp vấn đề này mang lại nhà tuyển chọn dụng. Hiện tại nay, studyinuk.edu.vn E-Hiring đang liên kết với tối thiểu 11 website tuyển chọn dụng, đầy đủ thuộc đứng đầu website tuyển chọn dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. studyinuk.edu.vn E-Hiring cũng là áp dụng DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam bây chừ đáp ứng được tính năng này.

*

Danh sách ứng viên vào phễu tuyển chọn dụng cùng tin tức về nguồn cùng đánh giá, được ghi nhận hoàn toàn tự động

Mỗi khi gồm ứng viên bắt đầu ứng tuyển qua khối hệ thống các website tuyển chọn dụng này, làm hồ sơ ứng viên đang được tự động hóa chuyển về với ghi dìm trên hệ thống studyinuk.edu.vn E-Hiring, cùng không thiếu thốn thông tin về thời gian và mối cung cấp ứng tuyển. studyinuk.edu.vn E-Hiring cũng auto tạo được báo cáo về công dụng nguồn tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Minh, HR Manager của VietCredit - một quý khách hàng của studyinuk.edu.vn E-Hiring với yêu cầu xử lý 4000 hồ nước sơ/tháng đã review về tác dụng này của studyinuk.edu.vn E-Hiring như sau:

“Trước đây, nhân viên tuyển dụng của công ty chúng tôi sẽ phải truy vấn vào từng jobsite để tải về hồ sơ ứng viên, nhập vào file Excel và cần tự cập nhật trạng thái ứng viên mỗi lúc chuyển người tìm việc sang quá trình tuyển dụng. Giờ đây thì tất cả quá trình này phần lớn được hệ thống xử lý tự động, chúng tôi chỉ việc 2 nhân viên để phụ trách toàn bộ công việc admin mang lại đội ngũ tuyển dụng. Phần nhiều thành viên khác hoàn toàn có thể tập trung vào việc phỏng vấn và đánh giá ứng viên”.

Bên cạnh việc tự động thu thập làm hồ sơ ứng viên, studyinuk.edu.vn E-Hiring giúp làm chủ toàn bộ chuyển động tuyển dụng triệu tập trên một khối hệ thống duy nhất: trả lời ứng viên từ động, tùy chỉnh và thống trị quy trình tuyển dụng, theo dõi công dụng của toàn bộ các chiến dịch tuyển chọn dụng của doanh nghiệp,...

Nếu doanh nghiệp lớn của bạn muốn tuyển dụng lớn, thường xuyên và bạn để ý đến bài toán thống trị hồ sơ ứng viên, bạn cũng có thể đăng ký ngay tại phía trên để nhận support trải nghiệmHệ thống quản lí trị tuyển dụng studyinuk.edu.vn E-hiringhoàn toàn miễn phí.