To ơi, tài khoản của chúng ta đã bị khóa: cửa hàng chúng tôi đã thấy chuyển động bất thường xuyên trên thông tin tài khoản của bạn.Điều này còn có thể có nghĩa là ai đó đã sử dụng tài khoản của bạn mà chúng ta không biết.

Bạn đang xem: Bị khoá fb đêm qua


Tài khoản bị khóa ngày 22 mon 10 năm 2021: Để đảm bảo an toàn bạn, hồ nước sơ của người sử dụng không hiển thị với đa số người bên trên Facebook và các bạn không thể sử dụng tài khoản của mình.”


*
Thay đổi ngữ điệu đang sử dụng sang giờ Anh

Sau đó, bạn trở lại tab bị báo khóa tài khoản và thực hiện đăng xuất Facebook.


Đăng xuất facebook

Bước 3: trở về với tab đã mở liên kết 1: nhập những thông tin theo yêu ước như:

Gửi yêu cầu theo link 1

Tiếp tục mở sang tab links 2 nhằm điền những thông tin theo yêu cầu như:

Địa chỉ mail đk facebookDòng “Description of the isue: Copy ngôn từ sau: “Hello Facebook support team. My tài khoản got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.”Đính kèm ảnh bị khóa vẫn chụp ở bước trên.Cuối cùng lựa chọn “Send” để gửi.
Gửi yêu cầu theo link 2

Bạn cứ trở về bước bước 1 cùng thực hiện cho tới bước 3 thêm 2 đợt tiếp nhữa và chờ một thời gian khoảng 15-20 phút các bạn thử đăng nhập lại facebook, lúc này màn hình khóa đã cố kỉnh đổi, facebook phía dẫn các bước để chúng ta mở lại tài khoản.


*
Facebook thông tin tài khoản đã được mở lại

Chọn “Tiếp” nhằm bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Khoản Kế Toán Nhanh Nhất, Cách Định Khoản Kế Toán Nhanh Và Hiệu Quả Nhất


*
Tài khoản đã làm được mở khi triển khai các bước

Khi mở lại thông tin tài khoản facebook thì facebook sẽ yêu ước bạn đổi khác mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật, mật khẩu buộc phải trên 6 ký tự cùng không trùng với mật khẩu đã đặt trước đó.


*
Thay đổi mật khẩu để hoàn tất

Như vậy quá trình khôi phục tài khi gặp thông báo “Tài khoản của công ty đã bị khóa” đã gồm cách làm. Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này đang rơi vào cảnh tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để dễ dãi và làm như trả lời thì nên triển khai trên vật dụng tính, bài toán có nên thiết chuyển đổi ngôn ngữ thì người sáng tác chưa thử, các bạn cũng có thể thử nghiệm. Miễn sao làm cho 3 lần giữ hộ yêu cầu để team facebook coi xét cho chính mình nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: chuẩn bị Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe xe…

Bước 2: Chuyển ngữ điệu quaEnglish (UK)

Bước 3: Mở trình coi xét mở mặt khác 3 links sau:

Khi mở các link bên trên điền mail đang sử dụng facebook, bên cạnh đó điền nội dung sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing và recovering my account. I would like to thank facebook.

Sau khi điền thông tin không thiếu bấm “Send” đồng loạt cả 3 liên kết một lúc. Và ban đầu chờ đợi. Cũng rất có thể 30 phút hoặc rất có thể hơn, tiếp nối đăng nhập lại facebook.

Phương pháp 3

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA (Có phí)