nike không lấy phí 5.0 bayan nike không tính phí run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet


*

Glary Utilities Pro (GU) là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người tiêu dùng và những trang công nghệ đánh giá chỉ cao về tính năng và tính công dụng của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của 1 phần mềm buổi tối ưu sẽ giúp đỡ khắc phục lại những vấn đề gặp mặt phải trên hệ thống

Đặc biệt, GU Pro còn cung ứng nhiều tác dụng hữu ích khác như tìm với diệt ứng dụng gián điệp, phục hồi file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống... Rất có thể nói, GU Pro là một trong những phần mềm về tối ưu hệ thống được trang bị khá đầy đủ và trọn vẹn các tính năng cần thiết nhất cho những người dùng Windows hiện nay.

Bạn đang xem: 4 ứng dụng đang được miễn phí bản quyền trên windows

Hướng dẫn download và kích hoạt bạn dạng quyền phần mềmMặc định Glary Utilities Pro tất cả giá bạn dạng quyền lên đến 39.95USD còn phiên bạn dạng sử dụng test chỉ chất nhận được dùng vào 30 ngày. Nhân dịp nghỉ lễ hội Thánh Patrick (diễn ra vào trong ngày 17/3 sản phẩm năm), hãng ứng dụng Glarysoft đang có chương trình tặng cung cung cấp mã bạn dạng quyền miễn tầm giá của Glary Utilities cho những người dùng.Bạn có thể thực hiện nay theo công việc sau để tận dụng lịch trình khuyến mãi:- Download phiên bản dùng test của ứng dụng tại đây.- trong lần thứ nhất sử dụng, một vỏ hộp thoại chỉ ra yêu cầu người tiêu dùng điền tin tức đăng nhập nhằm kích hoạt phần mềm. Nhấn vào nút "Enter Code", tiếp nối sử dụng thông tin sau đây để điền vào khung tương ứng:
*
+ Your name: EaseUS Users+ Registration code: 3788-61679-58234-2362Lưu ý: Đây là thông tin đăng nhập do thiết yếu hãng ứng dụng GlarySoft cung cấp, bởi vì vậy trọn vẹn hợp lệ và miễn phí.
*
Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tuấn kiệt mà không còn gặp gỡ phải ngẫu nhiên hạn chế nào.

Xem thêm: Cách Chèn Thêm Cột Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Thêm Ô, Hàng Hoặc Cột Vào Bảng

Hướng dẫn sử dụngSử dụng ứng dụng khá 1-1 giản. Giao diện bao gồm của Glary Utilities (GU) sẽ được phân loại ra thành từng tab cố thể, trong số đó tab "Status" nhằm hiển thị về tinh thần của phần mềm, tab "1-Click Maintenance" để tiến hành tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú click chuột; và sau cuối là tab "Modules" dành riêng cho những ai ao ước tự tay tiến hành từng đụng tác để buổi tối ưu hệ thống.
*
Với những người dùng không quá thành thành thục về công nghệ và phát âm biết về máy tính thì cách dễ dàng nhất nhằm sử dụng ứng dụng đó là chọn tab "1-Click Maintenance", sau đó khắc ghi vào các tùy chọn rồi dìm nút "Scan for Issues" nhằm khắc phục các vấn đề. Những vấn đề mà ứng dụng sẽ tự động khắc phục bao gồm don dẹp những khóa registry của hệ thống, sửa lại các shortcut hiện giờ đang bị lỗi trên hệ thống, xóa đông đảo phần mềm độc hại tự khởi hễ cùng Windows, xóa những file rác gồm trên hệ thống, xóa các ứng dụng gián điệp (nếu có) cùng xóa lịch sử hào hùng duyệt web bên trên trình duyệt.Lưu ý: so với tùy chọn "Track Eraser" các bạn nên quan tâm đến khi sàng lọc vì hoàn toàn có thể xóa lịch sử hào hùng các trang web đã gạnh thăm, cache, cookies, mật khẩu tự động hóa lưu... Trên trình chăm bẵm web.Với ngôi trường hợp hầu hết ai có kỹ năng và kiến thức sâu rộng về sản phẩm tính, tab "Modules" sẽ cung cấp đầy đầy đủ hơn các công dụng để người dùng có thể khai thác trong việc tối ưu và thay đổi lại các thiết lập cấu hình của hệ thống.
*
Ngoài những tác dụng tối ưu hệ thống như sẽ nêu sống trên, tại tab "Modules" này sẽ cung cấp thêm các tính năng như làm chủ gỡ bỏ phần mềm đã cài bỏ lên trên hệ thống (Uninstall Manager), tối ưu bộ lưu trữ RAM (Memory Optimizer), khôi phục file đã trở nên xóa (File Undelete), cắt/ghép file (File Splitter và Joiner)... Cùng nhiều chức năng hữu ích khác.Tùy trực thuộc vào mục tiêu sử dụng, bạn có thể khai thác thêm những tính năng này do phần mềm cung cấp để hoàn toàn có thể phục vụ xuất sắc hơn cho quá trình và quá trình sử dụng laptop của mình.