Trong bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài bác thuyết trình giờ đồng hồ Anh về friendship. Hãy theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Bài thuyết trình tiếng anh về tình bạn

Xem ngay phương pháp học từ vựng siêu tốc với nhớ lâu tại đây nhé:


Video hướng dẫn cách học từ bỏ vựng tiếng Anh hết sức tốc | Ms Thuỷ KISS English

Tình chúng ta là điều không thể không có trong cuộc sống này. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng có những người bạn nhưng mà mình yêu thương quý. Trong bài viết này, KISS English cùng chúng ta tìm hiểu bài thuyết trình giờ đồng hồ Anh về friendship. Hãy theo dõi và quan sát nhé.


Bố Cục bài Thuyết Trình giờ Anh Về Friendship

*
Bố Cục bài xích Thuyết Trình giờ Anh Về FriendshipĐể nói tới tình bạn trong tiếng Anh được giỏi và không trở nên sót ý thì bọn họ cần xác minh bố viên cho bài bác nói. Thông thường bố viên sẽ gồm tía phần:

Phần mở đầuNội dung chínhPhần kết

Phần mở đầu

Giới thiệu chủ đề tình các bạn và nói sơ qua về cảm giác của bản thân về nấc độ đặc biệt của tình bạn.

Nội dung chính

Nói về bạn thân:

Giới thiệu về người bạn bè của mình.Miêu tả hình dáng của đồng bọn và tính cách của người sử dụng thân.Điểm bạn ái mộ nhất ở chúng ta thân.

Nói về tình bạn:

Điều gì đặc biệt quan trọng trong tình bạn.Tình các bạn đẹp mang lại gì cho họ trong cuộc sống.Làm sao để bảo quản tình chúng ta lâu bền.

Phần kết

Nói lên cảm hứng của mình so với bạn thân. Tình các bạn có vai trò ra sao trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách Cắt Bỏ Đoạn Giữa Video Bằng Capcut Trên Điện Thoại, Máy Tính

Từ Vựng hay sử dụng Trong bài Thuyết Trình tiếng Anh Về Friendship

Sau đấy là một số từ bỏ vựng thịnh hành thường được sử dụng trong bài xích thuyết trình giờ Anh về friendship.

STTTừ tiếng AnhNghĩa giờ đồng hồ Việt
1ChumBạn thân, các bạn chung phòng
2Close friendBạn tốt
3BuddyAnh bạn, các bạn thân
4Best friendBạn thân nhất
5WorkmateĐồng nghiệp
6Pen-friendBạn qua thư
7TrustTin tưởng, lòng tin
8TeammateĐồng đội
9SoulmateBạn tâm giao, tri kỳ
10ConfideChia sẻ, trọng điểm sự
11LoyalTrung thành
12LovingYêu thương, thương mến
13Dependable: reliableĐáng tin cậy
14KindTốt bụng, tử tế
15GenerousHào phóng, rộng lớn lượng
16HelpfulHay hỗ trợ mọi người
17ConsiderateChu đáo, ân cần
18SimilarGiống nhau
19UniqueĐộc nhất, duy nhất
20Sweet:Ngọt ngào
21CourteousLịch sự
22ThoughtfulSâu sắc, hay trầm tư
23ForgivingKhoan dung, vị tha
24FunnyHài hước, vui vẻ
25GentleDịu dàng, hiền
26SpecialĐặc biệt
27CaringChu đáo

Mẫu bài bác Thuyết Trình giờ đồng hồ Anh Về Friendship

*
Mẫu bài bác Thuyết Trình giờ Anh Về Friendship

Mẫu 1:

I once heard that sometimes friendship is even better than love, và I think it is a beautiful statement. I have no lover, but I have 2 best friends who help me fully understand love và care. We love và respect each other, so we never fail lớn make our friends happy & pleased. Besides, we care about what others think & feel, so we know how lớn avoid things that make our friends upset. We all have our personal life, and we bởi not interfere too deep in anyone’s world. We understand each other very well, và we only show our opinion if we think it is good for our friends. We are hardly angry with anyone in our group, & negative things always pass easily among us even though sometimes we cannot prevent differences. I think friends should only bring joy và sympathy to lớn each other, and it is no need to lớn create arguments or fight with the people we love. They make me know & understand true friendship, therefore we will always be friends till forever.


Dịch:

Tôi đã từng có lần nghe rằng đôi lúc tình bạn thậm chí còn còn xuất sắc hơn cả tình yêu, và tôi nghĩ đó là một trong những câu nói hết sức hay. Tôi không có người yêu, nhưng tôi gồm 2 người đồng bọn thiết giúp tôi hiểu rất đầy đủ về tình yêu với sự quan tiền tâm. Công ty chúng tôi yêu với tôn trọng lẫn nhau, vày vậy công ty chúng tôi không khi nào thất bại trong việc làm cho anh em của mình niềm hạnh phúc và hài lòng. ở bên cạnh đó, chúng tôi xem xét những gì người khác nghĩ cùng cảm nhận, bởi vì vậy shop chúng tôi biết phương pháp tránh đều điều khiến đồng đội khó chịu. Tất cả bọn họ đều bao gồm cuộc sống cá thể và chúng ta không can thiệp thừa sâu vào ngẫu nhiên thế của ai. Chúng tôi rất hiểu nhau và chúng tôi chỉ mô tả ý kiến của chính bản thân mình nếu shop chúng tôi nghĩ rằng điều này tốt cho đồng đội của mình. Cửa hàng chúng tôi hầu như không tức giận với ngẫu nhiên ai vào nhóm, và số đông điều xấu đi luôn dễ ợt vượt qua giữa shop chúng tôi mặc dù song khi công ty chúng tôi không thể né khỏi hầu hết bất đồng. Tôi nghĩ đồng đội chỉ nên đem về niềm vui cùng sự thông cảm cho nhau, cùng không quan trọng phải tranh luận hay đối đầu với phần đông người chúng ta yêu thương. Họ khiến cho tôi biết và hiểu về tình chúng ta thực sự, vày đó chúng tôi sẽ mãi sau là bạn.

Mẫu 2:

Friendship is a very big concept, and there are countless factors that make two people become good friends. Friends are not just our classmates or people who work at the same place, but friends are people who are acquaintances và love each other. A person does not have any limit in making friends, and we can always have new friends from many places. Friendship does not discriminate between skin color, age or race. For example, I am an Asian, và I have friends all over the world from Europe to America. The importance of friendship is not the appearance, but the characteristics of that person. We often make friends with people who have similar hobbies and habits like us, or with people whom we feel happy to lớn talk with. Friendship does not only exist between humans & humans, but it exists among many different animals. We always know that dog is the most loyal friend to lớn human, and the fact that a dog knows how to love us speaks for the diversity of friendship. If we raise many animals in the same house for a long time, there is a high possibility that they will also become friends and love each other. Friendship is a great relationship that blurs many distances and creates positive things. If any of us is lucky enough lớn have a good friend, we should try to keep that friendship for a long time.

Dịch:

Tình bạn là 1 trong những khái niệm rộng lớn, và bao gồm vô số hồ hết yếu tố khiến cho hai bạn trở thành bạn giỏi của nhau. Anh em không chỉ là những người dân học cùng lớp hoặc làm cho cùng một nơi, nhưng đó là những người dân quen biết cùng quý thích nhau. Một người không tồn tại bất kì số lượng giới hạn nào trong bài toán kết bạn, và họ luôn rất có thể có thêm những người dân bạn mới từ khắp hầu như nơi. Tình bạn không có sự sáng tỏ giữa màu da, giới hạn tuổi hay chủng tộc. Ví dụ như tôi là 1 trong những người Châu Á, với tôi có bạn bè trên khắp trái đất từ Châu Âu mang đến Châu Mỹ. Điều quan trọng đặc biệt trong tình bạn không hẳn là vẻ ngoài, mà chính là đức tính của fan đó. Bọn họ thường kết chúng ta với những người dân có cùng sở thích và thói quen, hoặc với những người mà chúng ta cảm thấy vui vẻ lúc được thì thầm với họ. Tình bạn không chỉ là tồn tại giữa tín đồ và người, cơ mà nó còn trường tồn ở các loài đồ gia dụng khác nhau. Họ luôn biết chó là bạn bạn trung thành nhất đối với con người, và việc một chú chó yêu thương họ cũng nói lên sự nhiều mẫu mã của tình bạn. Nếu họ nuôi nhiều loài vật chung một bên trong một thời hạn dài, tài năng cao là chúng cũng trở nên trở thành chúng ta và yêu thương lẫn nhau. Tình bạn là một trong mối quan tiền hệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp xóa nhòa nhiều khoảng cách và khiến cho những điều tích cực. Nếu bất cứ ai trong bọn họ may mắn có được một người bạn tốt, hãy nỗ lực giữ tình bạn đó thật lâu.

Tham khảo thêm bài viết của KISS English:


Lời Kết

Trên đó là những tin tức về bài thuyết trình giờ Anh về friendship nhưng KISS English muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bài viết này tương xứng và có lợi với bạn. Chúc các bạn có một buổi học vui vẻ với hiệu quả.